Miutea – Từ “trào Lưu” đến Nét Văn Hóa độc đáo Của Giới Trẻ Sài Thành - Miutea Việt Nam

Miutea – Từ “trào lưu” đến nét văn hóa độc đáo của giới trẻ Sài thành

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhiều trào lưu ăn uống ra đời nhưng chỉ tồn tại được một thời gian ngắn và nhanh chóng bị lãng quên. Song, trà sữa thì lại luôn thịnh hành và trường tồn theo thời gian, không chỉ đơn giản là loại thức uống quen thuộc để giải khát mà còn là nét văn hóa đặc sắc của giới trẻ Sài thành. Đó cũng là một trong những lí do khiến loại thức uống này chưa bao giờ lỗi thời. Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó, Chuỗi hệ thống Trà sữa MiuTea ra đời không chỉ để bắt kịp xu hướng của thời đại mà còn mang đến một hương vị mới mẻ, độc đáo và chất lượng.

1108

Việc cạnh tranh trên thị trường lại càng trở nên khốc liệt khi những quán trà sữa dần dần mọc lên như nấm. Lúc này, MiuTea đòi hỏi phải đầu tư kĩ lưỡng về mẫu mã, hình dáng và nguyên liệu để tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn các hương vị cho thực khách. Không chỉ sở hữu không gian đẹp đẽ, sinh động và gần gũi, MiuTeacòn tập trung vào nguồn liệu để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng dưới sự kiểm duyệt khắt khe của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Với sứ mệnh mang tới niềm vui và hạnh phúc, Thương hiệu luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ và không gian đẹp bên cạnh ly trà sữa Ngon – Sạch – Tươi.

miutea
272

Sáng ngày 28/09 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, Chuỗi hệ thống Trà sữa MiuTea đã vinh dự nhận được danh hiệu Top 100 “Thương hiệu xuất sắc 3 miền”, trong chương trình Truyền thông, khảo sát “Thương hiệu xuất sắc 3 miền vàGương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền” năm 2019 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, Tạp chí Việt Nam hội nhập phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV4 – Đài truyền hình TP.HCM.

3155
711

Từ những nỗ lực và cố gắng trong việc khẳng định thương hiệu với hơn 110 cửa hàng được phủ sóng trên toàn quốc, Miuteaxứng tầm là Doanh nghiệp xuất sắc và là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều tín đồ trà sữa thông minh. Với tiềm năng sẵn có, MiuTea luôn định hướng mở rộng và phát triển mạnh mẽ để tiến xa hơn trên thị trường, trở thành Thương hiệu trà sữa Quốc dân được người tiêu dùng yêu thích và tín nhiệm.